手机新2管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Trả lời Thanh Niên về việc có thông tin cho rằng các cầu thủ HAGL lứa Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh... sẽ được tự do rời CLB sau mùa bóng 2022 vì đã đủ 27 tuổi cống hiến cho đội bóng, ông Đoàn Nguyên Đức đã trả lời rằng cần phân biệt giữa hợp đồng cầu thủ chuyên nghiệp với hợp đồng đào tạo cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Theo bầu Đức, các cầu thủ đều đến với HAGL đều còn nhỏ, nên phụ huynh hoặc người giám hộ của các cháu là người ký hợp đồng với HAGL và với những điều khoản quy định trong hợp đồng, các cháu chưa kết thúc hợp đồng đào tạo với với HAGL Group (phân biệt với CLB bóng đá HAGL).

Trả lời về việc đời cầu thủ không dài, trong khi các cầu thủ đã thi đấu, cống hiến cho HAGL từ khi còn trẻ, đến nay đã 26-27 tuổi, chẳng nhẽ HAGL Group lại ràng buộc họ suốt đời, ông bầu phố Núi khẳng định sẽ đến thời điểm các cầu thủ được tự do.

Bên cạnh đó bầu Đức cũng nói thêm rằng các cầu thủ đến HAGL từ khi 11-12 tuổi, bây giờ đã là 26-27 tuổi, có nghĩa là thời gian các cháu ở với HAGL còn lâu hơn cả gia đình, HAGL Group đã quan tâm chăm sóc, dạy dỗ các cháu, qua đó mọi người có thể cảm nhận và hiểu rằng ông thương các cháu như con ruột.

,

环球视讯www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Trả lời phóng viên báo Thanh Niên về việc các tài năng được bầu Đức "xem như con ruột" lại có mức thu nhập "thấp hơn so với mặt bằng chung của bóng đá Việt Nam", ông bầu phố Núi đã trả lời:

"Về lý, các cháu vẫn còn hợp đồng với HAGL Group là các cháu vẫn còn nghĩa vụ với Tập đoàn. Tuy nhiên từ mùa bóng 2023, các cháu sẽ được tự do nhưng trong vòng kiểm soát của chúng tôi, và chắc chắn không ai có thể phá vỡ hợp đồng vì phí bồi thường hợp đồng đào tạo sẽ rất cao".

"Tôi khẳng định một lần nữa, chuyện đi ở của các cầu thủ là do tôi quyết định. Nhưng tôi sẽ không áp đặt các cháu".

Bầu Đức cũng khẳng định khi mùa giải 2022 kết thúc, các cầu thủ HAGL Group cho mượn khắp nơi sẽ quay về đội và ông cùng các cầu thủ sẽ ngồi lại với HLV Kiatisuk để chuẩn bị lực lượng cho mùa giải tới. Khi đó, ai đi, ai ở lại sẽ được quyết định sau cuộc họp này.

Về phí chuyển nhượng nếu cầu thủ rời khỏi HAGL, bầu Đức khẳng định: "Về việc rời CLB HAGL, tôi quyết định như thế này: Về lý, phí chuyển nhượng các cháu sẽ thuộc về HAGL Group, nhưng chúng tôi sẽ tặng 100% cho các cháu. Nếu cuộc sống mới của các cháu không như mong đợi, thì HAGL Group là gia đình, là nơi chốn để các con trở về.".

usdt收款平台声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Bầu Đức bất ngờ khẳng định : 'Chuyện đi ở của các cầu thủ HAGL là do tôi quyết định'
发布评论

分享到:

皇冠登录线路:Đỗ Duy Mạnh mất ví, lo lắng vì bị kẻ gian hack số tiền lớn
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。