Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un chủ trì cuộc họp của quân ủy trung ương hôm 11/3 (Ảnh: Reuters).

Hãng thông tấn KCNA ngày 12/3 đưa tin, các biện pháp răn đe chiến tranh được thông qua tại cuộc họp mở rộng của quân ủy trung ương Triều Tiên do nhà lãnh đạo Kim Jong-un chủ trì.

"Cuộc họp đã thảo luận và thông qua các bước đi thiết thực quan trọng để sử dụng hiệu quả, mạnh mẽ và cứng rắn hơn những biện pháp răn đe chiến tranh", hãng thông tấn Triều Tiên cho hay. Động thái này nhằm "đối phó với tình hình hiện nay, khi những hành động khiêu khích chiến tranh của Mỹ và Hàn Quốc đang tiến gần đến lằn ranh đỏ", KCNA cho hay.

,

bet365官网appwww.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365官网app开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365官网app是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司。bet365官网app是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Tuy nhiên, KCNA không nêu cụ thể các biện pháp răn đe chiến tranh của Bình Nhưỡng là gì.

Triều Tiên được cho là sắp tiến hành thêm các vụ thử vũ khí khác trùng thời điểm Mỹ và Hàn Quốc tập trận chung.

Hôm 9/3, nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã thị sát đơn vị pháo binh Hwasong, lực lượng chịu trách nhiệm tác chiến quan trọng của quân đội Triều Tiên ở phía tây. Nhân dịp này, ông nhấn mạnh, quân đội Triều Tiên cần phải luôn cảnh giác với mọi hoạt động chuẩn bị chiến tranh của đối phương, đồng thời duy trì và huấn luyện thường xuyên khả năng ứng phó mạnh mẽ nhằm ngăn chặn triệt để nguy cơ đụng độ quân sự trên bán đảo.

Ông cũng nêu rõ, các đơn vị tấn công hỏa lực phải được "huấn luyện nghiêm ngặt để đạt được sự hoàn hảo nhất" trong việc thực hiện hai nhiệm vụ chiến lược: ngăn chặn chiến tranh và giành thế chủ động trong chiến tranh bằng cách tăng cường đều đặn các cuộc tập trận mô phỏng chiến tranh thực sự trong các tình huống khác nhau.

usdt收款平台声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:bet365官网app:Triều Tiên thông qua các biện pháp răn đe chiến tranh
发布评论

分享到:

Mạng FPT chập chờn trên diện rộng khiến người dùng "kêu trời"
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。